DIENMAYGIATRAN.COM

CHO THUÊ TỦ ĐÔNG, TỦ MÁT, TỦ LẠNH

Cho thuê sự kiện, hội chợ, triển lãm,… ngắn hạn, dài hạn 

GIÁ RẺ NHẤT – HÀNG MỚI 100% 

CHẤT LƯỢNG UY TÍN HÀNG ĐẦU TPHCM

Giao hàng nhanh, uy tín, phục vụ chuyên nghiệp, nhiều ưu đãi lớn

PHỤC VỤ 24/7 – GIAO HÀNG CHỈ TRONG 30 PHÚT

Nếu bạn đang có nhu cầu kinh doanh ngắn hạn tại các trung tâm hội nghị, triển lãm, thương mại… Thì việc đầu tư vào mua mới các loại tủ đông sẽ rất tốn kém. Dienmaygiatran.com là một trong những đại lý phân phối và cho thuê tủ đông đa dạng, nhiều kích thước và mẫu mã giúp đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Sử dụng dịch vụ cho thuê tại dienmaygiatran.com bạn sẽ hoàn toàn yên tâm với chất lượng, và dịch vụ chu đáo tận tình, cam kết mang lại chất lượng tốt nhất cho khách hàng.

Dịch vụ cho thuê tủ đông uy tín, giá tốt hàng đầu phía nam

Dienmaygiatran.com chuyên cung cấp và cho thuê thiết bị tại TPHCM và một số tỉnh thành khác. Đặc biệt là cho thuê tủ đông với nhiều loại như: tủ đông nằm, tủ đông đứng, cánh kính và inox, các dòng tủ đông chuyên dụng và công nghiêp… Với dịch vụ cho thuê ngắn hạn và dài hạn, hỗ trợ lắp đặt và và vận chuyển miễn phí TPHCM.

Tủ đông nắp đậy – tủ đông kem

Tủ đông cho thuê tại dienmaygiatran.com bao gồm tủ đông nắp đậy với dung tích như: 100, 220, 350, 500 lít… Và dòng tủ đông mặt kính lùa dùng trữ kem, thực phẩm đông lạnh, dễ dàng quan sát thực phẩm bên trong tủ, phù hợp với các cửa hàng kinh doanh, trữ đông vừa và nhỏ, cá nhân dùng cho gia đình.

Tủ đông kính phẳng dung tích lớn

Với khách hàng có nhu cầu vừa bảo quản vừa trưng bày, thì việc sử dụng tủ đông kính phẳng là điều rất tiện lợi. Có kích thước lớn từ 1m8 – 2m3, bảo quản được nhiều thực phẩm hơn.

Với dung tích lớn, mặt kính trong suốt phù hợp bảo quản tại các cửa hàng thực phẩm lớn, siêu thị… Trữ đông được nhiều loại thực phẩm hơn, so với nhưững dòng tủ đông có kích thước nhỏ.

Các dòng tủ đông cho thuê tại dienmaygiatran.com

 

Một số lợi ích và dịch vụ cho thuê khác tại dienmaygiatran.com

– Khách hàng khi thuê thiết bị, sẽ được vận chuyển và lắp đặt miễn phí tại TPHCM.

– Cung cấp nhanh chóng, lắp đặt vào vị trí theo yêu cầu của khách hàng.

– Hỗ trợ bảo hành, sửa chữa miễn phí trong thời gian thuê thiết bị.

– Mang lại chất lượng thuê tốt nhất giúp khách hàng hài lòng hơn khi đến với dienmaygiatran.com uy tín hàng đầu phía nam.

– Bên cạnh đó, dienmaygiatran.com cung cấp nhiều thiết bị cho thuê khác như: thuê máy lạnh ( gồm tủ đứng, treo tường và âm trần ), thuê cây nước nóng lạnh, thuê tủ mát, tủ thịt nguội, lò nướng, lò vi sóng, tủ trưng bày bánh kem… và một số thiết bị khác.

HOTLINE 0932 04 04 26