Kính gửi Quý khách hàng !

Để cho viêc mua sắm tại DIENMAYGIATRAN.COM luôn thuận lợi và tiết kiêm nhất, chúng tôi trân trong hướng dẫn với Quý khách hàng hình thức mua sắm như sau :

Mua hàng trực tuyến trên website

Bước 1: Hướng dẫn mua hàng – Tìm kiếm sản phẩm

Quý khách có thể tìm sản phẩm theo 2 cách:

Cách 1: Gõ tên sản phẩm vào thanh tìm kiếm

Để tìm kiếm sản phẩm, Quý khách vui lòng nhập tên của sản phẩm hoặc các từ khóa liên quan đến sản phẩm tại ô tìm kiếm và tiến hành tìm kiếm tại nút “Tìm kiếm”.

Cách 2: Tìm theo danh mục

Nếu Quý khách chưa xác định ngay sản phẩm cần mua, Quý khách có thể chọn danh mục sản phẩm theo thương hiệu, theo đối tượng khách hàng.

Bước 2: Hướng dẫn mua hàng, đặt hàng

Bạn nhấn vào nút ” mua hàng” trong từng trang sản phẩm và đăng nhập thông tin. Điện máy Gia Trần sẽ có nhân viên liên hệ lại và giao hàng trong thời gian sớm nhất.

Tuy nhiên có 1 số sản phẩm có giá thay đổi linh hoạt theo thị trường, không có giá sản phẩm trên website, khách hàng không thể mua theo cách này. Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được báo giá sản phẩm chính xác nhất và cung cấp thông tin giao hàng

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH TM DV Gia Trần

VPGD: 50B Tô Ngọc Vân , Kp1 , Phường Thạnh Xuân , Quận 12 , TPHCM

Hotline: 0932 04 04 26

Lời cảm ơn !

Điện máy Gia Trần chân thành cảm ơn tới tất cả các khách hàng đã quân tâm và mua sắm cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua. Cảm ơn tất cả những lời giới thiệu quý báu của Quý vị để những người thân và bạn bè cùng mua sản phẩm và sử dụng dịch vụ chất lượng cao với giá trị tốt nhất tại công ty chúng tôi.

Cho cuộc sống tiện nghi

Chúng tôi luôn hiểu được giá trị mà Quý vị đã , đang và sẽ mang lại cho chúng tôi.

Chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất, đồng thời ngày càng phát triển hơn về dịch vụ cũng như các chính sách tốt nhất cho khách hàng.